• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Showroom Bosch – Thiết bị nhà bếp Bosch nhập khẩu chính hãng

Giới thiệu

TẬP ĐOÀN BOSCH

Năm 1933, Bosch bắt đấu sản xuất thiết bị gia dụng bằng việc cho ra mắt loại tủ lạnh gia dụng. Năm 1958, Bosch giới thiệu máy giặt đầu tiên của mình và tiếp theo là máy rửa chén vào năm 1964.

Xuất xứ thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp Bosch: Năm 1861 tập đoàn Robert Bosch được thành lập tại Đức, hiện tại thương hiệu thiết bị nhà bếp Bosch là thương hiệu cao cấp và uy tín nhất trên thế giới. Những sản phẩm Bosch tạo ra đều được thử nghiệm trong những điều kiện khắt khe nhất trên từng chi tiết để đáp ứng nhu cầu tối đa của người sử dụng.không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất năm 2002 thương hiệu bosch được đánh giá là thương hiệu uy tín hàng đầu tại đức trên tất cả các lĩnh.

Tập đoàn Bosch – Robert Bosch

Thiết bị gia dụng nhà bếp nhập khẩu Bosch là thương hiệu khẳng định hàng đầu tại Châu Âu, dựa trên nền tảng tiêu chí của người tiêu dùng, xuất phát từ công nghệ vượt trội của Đức – chính nhờ vào đặc tính này mà Bosch luôn đáp ứng được sự mong đợi cao nhất cho khách hàng.

Thương hiệu Bosch luôn đi liền với sự xuất sắc về công nghệ, chất lượng và sự cách tân, luôn đổi mới và những sản phẩm được thiết kế với nguồn trí óc vô hạn. Khẩu hiệu mới ”Invented for life” là rất xứng đáng với các sản phẩm của Bosch. Câu nói của người thành lập tập đoàn, Robert Bosch: ”Sản phẩm tốt nhất chỉ có thể được tạo ra bởi sự quyết tâm cao, sự ân cần và những cuộc kiểm tra mang tính toàn diện, kỹ thuật hiện đại cùng với những vật liệu tốt nhất có thể – đã tạo ra thương hiệu Bosch”. Bosch luôn luôn tồn tại với giá trị cốt lõi của mình, bằng tinh thần trách nhiệm, sự quyết đoán và lòng quyết tâm, sự cởi mở và tin tưởng, sự công bằng, đáng tin cậy, sự tín nhiệm và hợp pháp và sự đa dạng về văn hoá.

BOSCH VIỆT NAM

Năm 1990 văn phòng đại diện chính hãng thiết bị nhà bếp Bosch đã có mặt tại Hà Nội có nhiệm vụ giới thiệu và cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm thiết bị nhà bếp Bosch chính hãng tại thị trường Việt Nam, trải qua hơn 10 năm phát triển và lớn mạnh thương hiệu Bosch đã được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho căn bếp thân yêu của gia đình mình, với thiết kế và kiểu dáng sang trọng, đặc biệt thiết bị nhà bếp bosch sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của đức tạo độ tin tưởng tuyệt đối cho người sử dụng về chất lượng sản phẩm.

Nhà máy Bosch tại Việt Nam

Trải qua hơn 20 năm thiết bị nhà bếp Bosch được nhiều người tin dùng qua đó tạo được những dấu mốc phát triển quan trọng bền vững ở Việt Nam như doanh số bán ra hàng năm đạt gần 40 triệu USD/năm vào nhiều dự án cao cấp hàng đầu trên toàn quốc như Vincom, Time city…

SHOWROOM BOSCH CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Showroom Bosch Besthome thiết bị nhà bếp chính hãng tại Việt Nam giới thiệu và cung cấp thiết bị nhà bếp nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu.

Thành lập năm 2009 từ một cửa hàng thiết bị bếp nhỏ ở phố Trần Cung, sau 8 năm gắn bó với các gia đình tại Hà Nội, hiện BestHome đang sở hữu 2 showroom, tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, trong đó có:

BestHome Hà Nội
BestHome Ngã Tư Sở: 168 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.3562.3131

Website: showroombosch.com

BestHome Hồ Chí Minh
BestHome Quận 10: 404 Lý Thái Tổ, P.10, Q.10, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 083.834.8885

Website: showroombosch.com

Showroom Bosch Besthome là nhà phân phối thiết bị nhà bếp Bosch chính hãng trên toàn quốc tới người tiêu dùng. Showroom Bosch đã lựa chọn sản phẩm nhập khẩu từ Đức là đối tác của mình nhằm mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích cũng như phong cách hiện đại trong không gian bếp ngôi nhà bạn.

Showroom Bosch Besthome chính hãng

Đến với Showroom Bosch Besthome bạn sẽ cảm thấy hài lòng, tin tưởng về chất lượng sản phẩm thiết bị nhà bếp chính hãng, cam kết bán đúng giá hãng với nhiều ưu đãi lớn cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn kỹ thuật và bảo trì được đào tạo kỹ lưỡng nhiều kinh nghiệm tận tâm phục vụ sẽ làm hài lòng khách đến vui lòng khách đi.